Locary
ไทย

Locary

ฝ่ายสนับสนุน

คำแปลนี้จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกเท่านั้น หากมีข้อความใดแตกต่างจากฉบับภาษาอังกฤษ ให้ถือฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก อ่านฉบับภาษาอังกฤษ

ติดต่อเรา

หากต้องการความช่วยเหลือ พบข้อบกพร่อง หรือมีข้อเสนอแนะ โปรดส่งอีเมลถึงเรา และระบุเวอร์ชันของ Locary และเวอร์ชัน iOS เมื่อเกี่ยวข้อง

gentleflowoverseas@gmail.com

คำถามที่พบบ่อย

ความทรงจำของฉันถูกจัดเก็บไว้ที่ใด

โดยค่าเริ่มต้น สถานที่ รายการ รูปภาพ วิดีโอ และเสียงที่บันทึกไว้จะอยู่ในคอนเทนเนอร์ส่วนตัวภายในเครื่องของ Locary หากคุณเปิดการซิงก์ของ Pro Locary จะบันทึกสแนปช็อตปัจจุบันไว้ในฐานข้อมูล iCloud ส่วนตัวของบัญชี Apple ของคุณด้วย ซึ่ง Gentleflow ไม่สามารถดูได้ การกู้คืนสแนปช็อต iCloud ที่มีอยู่ทำได้เสมอโดยไม่ต้องมี Pro โปรดเก็บสำเนาที่ส่งออกแยกไว้สำหรับสิ่งที่สำคัญ

จะกู้คืน Pro ได้อย่างไร

เปิดการตั้งค่าใน Locary แล้วแตะ “คืนค่าการซื้อ” โดยใช้บัญชี Apple เดียวกับที่ใช้ในการซื้อครั้งแรก

จะจัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิกได้อย่างไร

เปิดการตั้งค่าของ Locary แล้วแตะ “จัดการการสมัครสมาชิก” หรือไปที่การตั้งค่า iOS › [ชื่อของคุณ] › การสมัครรับ การลบ Locary ไม่ได้เป็นการยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ยังมีผลอยู่ การซื้อแบบตลอดชีพไม่มีการต่ออายุ

จะลบข้อมูลของฉันได้อย่างไร

ลบรายการทีละรายการในแอป หรือลบ Locary เพื่อลบคอนเทนเนอร์แอปภายในเครื่อง การปิดการซิงก์หรือการลบแอปไม่ได้เป็นการลบสแนปช็อต iCloud ส่วนตัวที่มีอยู่ในตัวเอง โปรดจัดการข้อมูล iCloud ผ่านบัญชี Apple และการตั้งค่าระบบของคุณ บันทึกการซื้อจะยังคงอยู่กับ Apple และ RevenueCat ตามนโยบายของแต่ละราย